|
ที่ | งานวิจัย | นักวิจัย | แหล่งทุน/ปี |
---|---|---|---|
1 | การประยุกต์ใช้แป้งข้าวกล้องเพาะงอกในผลิตภัณฑ์ขนมอบ และการศึกษาทัศนคติของผู้บริโภคในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีต่อผลิตภัณฑ์ขนมอบจากแป้งข้าวกล้อง เพาะงอก | อาจารย์ ดร.ศิริวรรณ ศรีสัจจะเลิศวาจา | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2560) |
2 | การศึกษาสมบัติทางเคมีและทางกายภาพของแคบหมูที่เก็บรักษาโดยการดัดแปรสภาพบรรยากาศในบรรจุภัณฑ์รูปแบบต่างๆ | อาจารย์ ดร.ศิริวรรณ ศรีสัจจะเลิศวาจา | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2558) |