ชื่อ-สกุล : อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี
สังกัด : ภาควิชาคหกรรมศาสตร์
วุฒิการศึกษา :
ที่ งานวิจัย นักวิจัย แหล่งทุน/ปี
1 การวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์ชาเมี่ยง โดยเทคโนโลยีสะอาดบนฐานแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี อพ.สธ. (2560)
2 การใช้ประโยชน์จากซังข้าวโพดหวานสีม่วงในการพัฒนาเครื่องดื่มผงพร้อมดื่มโดยการเอนแคปซูเลชันด้วยการทำแห้งแบบพ่นฝอย อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2560)
3 การสกัดและการใช้ประโยชน์จากหยวกกล้วยหอมทองเพื่อเสริมใยอาหารในไส้อั่ว อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2559)
4 คุณภาพและพฤติกรรมการอบแห้งของมะเฟืองแช่อิ่มอบแห้งด้วยวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2558)