|
ที่ | งานวิจัย | นักวิจัย | แหล่งทุน/ปี |
---|---|---|---|
1 | การวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์ชาเมี่ยง โดยเทคโนโลยีสะอาดบนฐานแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง | อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี | อพ.สธ. (2560) |
2 | การใช้ประโยชน์จากซังข้าวโพดหวานสีม่วงในการพัฒนาเครื่องดื่มผงพร้อมดื่มโดยการเอนแคปซูเลชันด้วยการทำแห้งแบบพ่นฝอย | อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2560) |
3 | การสกัดและการใช้ประโยชน์จากหยวกกล้วยหอมทองเพื่อเสริมใยอาหารในไส้อั่ว | อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2559) |
4 | คุณภาพและพฤติกรรมการอบแห้งของมะเฟืองแช่อิ่มอบแห้งด้วยวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน | อาจารย์ ดร.ธัญนันท์ ฤทธิ์มณี | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) (2558) |